TUYỂN SINH KHÓA HỌC CỐ VẤN DỊCH VỤ Ô TÔ

⏰Thời gian đào tạo: 1 tháng
Học phí: 5 triệu/ khóa
Được hỗ trợ học lái xe ô tô
👀 BẠN ĐANG LÀ:
🤔 Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kỹ thuật ô tô đang chuẩn bị tốt nghiệp và mong muốn trở thành Tư vấn dịch vụ, Quản lý dịch vụ tại các hãng xe hơi trên toàn quốc.
🤔 Giảng viên các trường dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học muốn nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực Tư vấn và Quản lý dịch vụ.
🤔 Tổ trưởng các tổ bảo dưỡng, sửa chữa tại các xưởng dịch vụ muốn nâng cao kỹ năng vận hành quy trình dịch vụ một cách chuyên nghiệp.
🤔 Giám đốc, Quản đốc các xưởng dịch vụ muốn nâng cao kỹ năng tư vấn, xây dựng và vận hành quy trình dịch vụ chuyên nghiệp để đo lường và cải thiện hiệu quả của hoạt động kinh doanh dịch vụ sửa chữa.
🤔 Chủ garage đang ấp ủ dự định xây dựng một mô hình xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.
🤔 Bạn muốn đào tạo bồi dưỡng chuyên viên, giáo viên, kỹ thuật viên cho công ty, doanh nghiệp, trường đào tạo nghề của mình.
🔰 Để “bước vào nghề” Cố Vấn Dịch Vụ thành công, điều đầu tiên bạn cần làm là có trong tay một chiếc bản đồ chi tiết. Bạn khó thể đi tới đích khi chưa biết rõ đích của mình là nơi đâu. Nếu như chúng ta không có một tấm bản đồ hoặc một công cụ hỗ trợ chỉ đường thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể hình dung được chúng ta sẽ đi bằng con đường nào và bao lâu mới tới đích.
➡️ Hãy đăng ký ngay Khóa học bồi dưỡng “Cố vấn dịch vụ ô tô” của NDT Edutech Group cùng với phương pháp huấn luyện thực hành độc đáo sẽ trang bị đầy đủ các kiến thức về bản chất thực của dịch vụ, xây dựng được quy trình chuẩn mực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, giúp cho dịch vụ của bạn giành được sự trung thành của khách hàng và đạt được chỉ số doanh thu như mong muốn.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Cứ ผงหิดลู nhichang D runge ดกกัย TUYỂN SINH KHÓA Hoc CỔ VẤN DỊCH VỤ Ô TÔ Thời gian đào tạo: tháng Học phí: triệu/ khóa Được hỗ trợ học lái Đuọchtrợhọcláixeôtô xe tô'
————————————————————————
NDT Edutech Group – Nâng tầm tri thức thế hệ trẻ Việt Nam
☎️Hotline: 0961. 544.144