TRONG NĂM QUA NDT EDUTECH GROUP ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ

NDT Edutech Group tự hào với việc triển khai thành công nhiều chương trình tích hợp AI để cải thiện chất lượng và hiệu quả trong giáo dục:
1. AI for Education Initiative
• Phát triển các khóa học trực tuyến tùy chỉnh cá nhân dựa trên AI, điều chỉnh độ khó của
nội dung để phù hợp với năng lực của từng học viên.
• Sử dụng hệ thống đề xuất dựa trên AI để giới thiệu các khóa học và tài liệu học tập thích hợp, giúp học viên đạt được mục tiêu cá nhân của họ.
2. AI Language Learning Programs
• Triển khai chương trình học ngôn ngữ sáng tạo với AI, hỗ trợ học viên cải thiện khả năng ngôn ngữ thông qua các bài tập tương tác và đánh giá tức thì.
• Cung cấp hệ thống phản hồi ngôn ngữ thông minh giúp học viên nhanh chóng nhận ra và sửa chữa lỗi trong quá trình học.
3. AI-based Career Counseling
• Cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp sử dụng AI để phân tích xu hướng thị trường,
định hình lộ trình nghề nghiệp phù hợp cho học viên.
• Triển khai công cụ đánh giá năng lực dựa trên AI, giúp học viên hiểu rõ điểm mạnh và cơ hội phát triển nghề nghiệp của bản thân.
4. Smart Tutoring Systems
• Phát triển và triển khai hệ thống gia sư thông minh AI, cung cấp hỗ trợ học tập cá nhân
hóa 24/7 cho học viên.
• Tích hợp công nghệ nhận dạng giọng nói và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tạo ra các phiên
học tập tương tác và linh hoạt.
5. AI in STEM Education
• Chương trình giáo dục STEM tích hợp AI, giúp học sinh và sinh viên tiếp cận với các
khái niệm và dự án thực tế thông qua công nghệ mô phỏng và thực tế ảo tăng cường
(AR/VR).
• Triển khai các cuộc thi và hackathon với chủ đề AI, đẩy mạnh việc sử dụng công nghệ AI trong việc giải quyết các vấn đề thực tế.
6. Partnership Programs with AI Tech Firms
• Hợp tác với các công ty công nghệ AI hàng đầu để cung cấp chương trình thực tập và
phát triển kỹ năng trong môi trường công nghệ thực tế.
• Tổ chức các workshop và seminar về AI và các ứng dụng của nó trong giáo dục, mở ra cơ hội học hỏi và phát triển cho cả học viên và giáo viên.
—- ——– ————-
NDT Edutech Group – Nâng tầm tri thức thế hệ trẻ Việt Nam